HOTLINE 0938.27.84.27 - 0903.988.058

Chính sách bảo mật

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cũng cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia chương trình của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn.

Để hiểu rõ hơn về chính sách trong công tác thu thập, lưu trữ và sử dụng thông tin cá nhân của người sử dụng website Beetoo.vn, vui lòng đọc các chính sách bảo mật dưới đây:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Khi truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Beetoo.vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân như: Họ tên, Số điện thoại, Email....Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Beetoo.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi sẽ lưu trữ toàn bộ những thông tin truy cập cũng như phản hồi của khách hàng. Những thông tin này được lưu trữ nhằm mục đích chăm sóc tốt hơn cho những khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ lưu trữ tất cả những hóa đơn chứng từ mua bán, giao dịch, lịch sử mua hàng, phương thức thanh toán … nhằm tránh những phát sinh đáng tiếc nếu có sau này.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Beetoo.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích để hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt hơn trong quá trình khách hàng mua hàng tại Beetoo.vn.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật...

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Beetoo.vn sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Thời trang Beetoo (119/9D Lý Nam Đế, Phường 7, Q.11, TP. Hồ Chí Minh) là đơn vị thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của các khách hàng của mình thông qua wesite beetoo.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Vào bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập vào website để chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các link thích hợp mà chúng tôi cung cấp. Ngoài ra bạn có thể gửi yêu cầu đến quản trị viên websitte Beetoo.vn để hỗ trợ khi cần thiết qua địa chỉ email: beetoo.vn@gmail.com.

6. Cam kết về bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Beetoo.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Bên cạnh đó Beetoo.vn cũng khuyến cáo khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài. Trong một số trường hợp cần thiết, chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn:

  • khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
  • trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.


Mọi thông tin đóng góp, phản hồi của bạn về " Chính sách bảo mật" này xin vui lòng gửi về email: beetoo.vn@gmail.com.

Beetoo.vn