HOTLINE 0938.27.84.27 - 0903.988.058

Chính sách giao hàng

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ CHO TẤT CẢ ĐƠN HÀNG TỪ  2 SẢN PHẨM

Trường hợp đơn hàng dưới 2 sản phẩm, quý khách vui lòng xem mức phí bên dưới:

1. TP.HCM: 15.000 VNĐ/lần

2. Hà Nội, Đà Nẵng: 30.000 VNĐ/lần

3. Khu vực phía Nam và 02 tỉnh khu vực miền Trung: 30.000 VNĐ/lần

  • An Giang, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Thuận, Cà Mau, CầnThơ, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.
  • Đắk Lắk,Đắk Nông.

4. Khu vực Bắc và Trung: 40.000 VNĐ/lần

  • 28 Tỉnh, TP khu vực phía Bắc: Bắc Kạn, BắcGiang, Bắc Ninh, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Hòa Bình, Lào Cai, Lai Châu, Lạng Sơn, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái.
  • 11 tỉnh miền Trung: Bình Định, Gia Lai, Thừa Thiên Huế, Kon Tum, Khánh Hòa, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

 

Thời gian giao hàng

Hiện tại BeeToo đang bán 2 loại sản phẩm: Thứ nhất những sản phẩm đã móc sẳn có chụp ảnh thật, thứ hai là những sản phẩm chỉ móc khi có đơn đặt hàng. Những sản phẩm có sẳn sẽ giao đến khách hàng trong vòng 24h đối với TP.HCM, những sản phẩm móc theo mẫu khi có đơn hàng sẽ được giao trong vòng 2 đến 5 ngày kể từ khi đặt đối với khu vực TP.HCM. Những khách hàng ở tỉnh thành khác thời gian giao hàng sẽ chậm hơn vài ngày tùy khu vực so với TP.HCM

Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển làm việc theo nguyên tắc giao hàng và nhận thanh toán. Đây không phải là một bộ phận thuộc hệ thống Beetoo, vì vậy quý khách hàng vui lòng thanh toán khi sản phẩm giao tới còn nguyên đai, nguyên kiện, nguyên băng dính niêm phong, chưa có dấu hiệu bóc mở..., đầy đủ chứng từ hóa đơn của Beetoo. Trường hợp sau khi nhận sản phẩm nếu quý khách phát hiện giao nhầm, thiếu sản phẩm có lỗi xin vui lòng thông báo ngay với Beetoo, chúng tôi cam kết sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu hoàn trả, đổi sản phẩm của quý khách.Nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng, hoặc không thể liên hệ để giao hàng đơn hàng có thể sẽ bị hủy.

 SHOP BIKINI LEN MÓC BEETOO.VN

  • Bikini len móc, áo croptop len móc, bikini len móc cho bé
  • Nhận móc bikini len theo yêu cầu
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

Hỗ trợ tư vấn online: Tất cả các ngày trong tuần

Website: Beetoo.vn

Email: beetoo.vn@gmail.com

Điện thoại: 0903.988.058 - 0938.27.84.27

Beetoo.vn