HOTLINE 0938.27.84.27 - 0903.988.058

Móc bikini len theo yêu cầu

Thời trang đan móc luôn mang đến cho người mặc rất nhiều mẫu thời trang độc đáo, những sản phẩm này được móc bằng tay một cách tỉ mỉ cùng với óc sáng tạo của người thợ góp phần tạo ra nhiều sản phẩm đẹp, độc đáo lấy được lòng của rất nhiều người. Bikini, áo crop top len móc cũng là một trong những mẫu thời yêu thích của nhiều người nhất là những bạn gái trẻ.

Bạn là một fan hâm mộ của những mẫu bikini, áo crop top len móc? Bạn thích một mẫu áo crop top hay bikini nào đó mua chưa tìm mua được? Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, ngoài những mẫu có sẳn trên website của BeeToo, bạn có thể đặt móc len theo yêu cầu riêng cho mình. Để đặt móc len theo yêu cầu bạn có thể liên hệ shop theo những cách sau:

Sau khi nhận được hình mẫu sản phẩm cần móc, shop sẽ liên hệ lại cho bạn để tư vấn, báo giá, thời gian thực hiện...

- Sản phẩm nhận móc: Bikini len móc cho bé và người lớn, áo crop top len móc các loại

- Giao hàng tận nơi trên toàn quốc: Shop bán hàng cho khách hàng ở tất cả mọi nơi trên toàn quốc, Khách hàng tại TP.HCM sẽ nhận hàng trong vòng 24h sau khi hoàn thành sản phẩm. Khách hàng tại tỉnh thành khác sẽ nhận được hàng trong vòng 2 đến 5 ngày kể từ khi sản phẩm được hoàn thành, sản phẩm được gửi theo đường bưu điện. Phí giao hàng giao động từ 15.000 VNĐ đến 40.000 VNĐ tùy khu vực, phí trên đã bao gồm phí COD (thanh toán khi nhận hàng)

- Thanh toán khi nhận hàng: Khách hàng thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng khi nhận được sản phẩm, điều này giúp bạn yên tâm hơn khi giao dịch online, nhất là những trường hợp đáng tiếc chuyển tiền mà không nhận được hàng.

- Đơn hàng từ 2 sản phẩm được miễn phí giao hàng

Những sản phẩm BeeToo.vn đã thực hiện:

Bikini len móc

 Bikini len móc

Bikini len móc

bikini len móc

 

 

SHOP BIKINI LEN MÓC BEETOO.VN

  • Bikini len móc, áo croptop len móc, bikini len móc cho bé
  • Nhận móc bikini len theo yêu cầu
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

Website: Beetoo.vn

Email: beetoo.vn@gmail.com

Điện thoại: 0903.988.058 - 0938.27.84.27